Hilmar Oddsson

Director

Filmography

Breki, 2010 - Leikstjórn
Hamarinn, 2009 - Byggt á hugmynd
Dularöfl Snæfellsjökuls, 2009 - Aðalframleiðandi
Desember, 2009 - Meðframleiðandi og Leikstjórn
Dieter Roth Puzzle, 2008 - Leikstjórn, Klipping, Handrit og Aðalframleiðandi
Venjulegur dagur, 2006 - Leikstjórn
Kallakaffi, 2005 - Leikstjórn
Kaldaljós, 2004 - Leikstjórn og Handrit
Guð er til... og ástin, 1999 - Leikstjórn og Klipping
Sporlaust, 1998 - Leikstjórn
Tár úr steini, 1995 - Leikstjórn og Handrit
Sjómaðurinn, spákonan, blómasalinn, skóarinn, málarinn og Sveinn, 1991 - Leikstjórn
Eins og skepnan deyr, 1986 - Tónlist, Leikstjórn, Klipping, Hljóð og Handrit
Öskubuska og maðurinn sem átti engar buxur, 1986 - Tónlist, Leikstjórn, Klipping og Handrit
Svart og sykurlaust, 1985 - Aðstoðarhljóðmaður
Venjulegur dagur, 2006 - Aðalhlutverk
Kaldaljós, 2004 - Aukahlutverk

Hilmar Oddsson's films at RIFF
Desember
RIFF Winter Fest
Year: 2009
Jonni returns to Iceland to spend Christmas with his family and to record an album with his...

SIGN-UP FOR OUR NEWSLETTER