00
Dagar
00
Stundir
00
Mínútur
00
Sekúndur

Flowers Blooming in Our Throats

Leikstjóri:
N/A
Land:
Ítalía
Tegund:
Framleiðandi:
Tungumál:
Lengd:
mín
Hand­rits­höf.:
Ár:
2020

Flowers Blooming in Our Throats

8 minutes | Ítalía | 2020

Synopsis

Innileg og ljóðræn mynd af því viðkvæma jafnvægi sem stjórnar daglegu heimilislífi. Samtal látbragðs – sem er búið til af endurteknum sjónrænum fösum þar sem tíminn er markaður snúningi leikfangasnældunnar.

Buy Tickets Here

Director’s Bio

film director portrait

Eva Giolo er listamaður sem vinnur með kvikmyndir, myndbönd og innsetningar. Verk hennar hafa verið sýnd á Sadie Coles HQ í London, WIELS í Brussel, MAXXI í Róm, GEM í Hag, BOZAR í Brussel, M HKA í Antwerpen, Kunsthalle Wien, Palazzo Strozzi í Flórens og stórum kvikmyndahátíðum, til dæmis í Rotterdam, Viennale, FIDMarseille, Cinéma du Réel.

 

Filmography

  • 2020 – FLOWERS BLOOMING IN OUR THROATS
  • 2019 – STUDY OF GESTURES_01
  • 2019 – THE TASTE OF TANGERINES
  • 2019 – A TONGUE CALLED MOTHER
  • 2018 – ELISABETH
  • 2016 – GIL
  • 2016 – REMOTE
  • 2014 – SHATTERED

Film Details

  • Year:
    2020
  • Genres:
  • Runtime:
    8 minutes
  • Languages:
    No Dialogue
  • Countries:
    Ítalía
  • Premiere:
  • Edition:
    RIFF 2022
  • Director:
    Eva Giolo
  • Screenwriter:
  • Producer:
    Leonardo Bigazzi
  • Cast:

SIGN-UP FOR OUR NEWSLETTER