00
Dagar
00
Stundir
00
Mínútur
00
Sekúndur
Leikstjóri:
N/A
Land:
Belgíu
Tegund:
Heimildamyndir
Framleiðandi:
Tungumál:
Rúmenska, Rússneskt
Lengd:
mín
Hand­rits­höf.:
Ár:
2021

My Uncle Tudor

20 minutes | Belgía, Ungverjaland, Moldóva, Portúgal | 2021

Synopsis

Eftir 20 ára þögn ferðast kvikmyndagerðarkonan aftur til hússins þar sem langamma hennar og langafi bjuggu. Þar lenti hún í hörmulegum atburðum sem hafa fylgt henni alla tíð síðan.

 

Buy Tickets Here

Director’s Bio

film director portrait

Olga Lucovnicova er moldóvsk kvikmyndagerðarkona sem býr og starfar í Belgíu. Olga er sérstaklega áhugasöm um sögur sem geta valdið félagslegum breytingum og skapað rými til samtals. Kvikmyndastíll hennar sameinar athugunarstíl heimildavinnslu við ljóðræn efnistök, þar sem aðalumfjöllunarefnin eru tilfinningar.

 

Filmography

  • :
  • 2020 – MY UNCLE TUDOR
  • 2019 – IT’S NOT THE END
  • 2018 – THE DESERT WAVER
  • 2015 – I DO NOT HATE YOU, DEATH
  • 2013 – ONE LITTLE ROWAN BRANCH

Film Details

  • Year:
    2021
  • Genres:
    Documentary
  • Runtime:
    20 minutes
  • Languages:
    rúmenska, rússneska
  • Countries:
    Belgía, Ungverjaland, Moldóva, Portúgal
  • Premiere:
    Icelandic Premiere
  • Edition:
    RIFF 2022
  • Director:
    Olga Lucovnicova
  • Screenwriter:
  • Producer:
    Frederik Nicolai
  • Cast:

SIGN-UP FOR OUR NEWSLETTER