00
Dagar
00
Stundir
00
Mínútur
00
Sekúndur

The Passengers of the Night

Leikstjóri:
N/A
Land:
Frakkland
Tegund:
Framleiðandi:
Tungumál:
Lengd:
mín
Hand­rits­höf.:
Ár:
2021

The Passengers of the Night

111.00 minutes | Frakkland | 2021

Synopsis

Elisabeth stendur í skilnaði við manninn sinn og þarf nú að sjá fyrir sjálfri sér og börnum sínum á unglingsaldri. Hún fær vinnu hjá útvarpsþætti þar sem hún hittir vandræðaunglinginn Talulah sem hún býður heim til sín – en frjáls andi Talulah á eftir að hafa varanleg áhrif á fjölskylduna.

Buy Tickets Here

Director’s Bio

film director portrait
Mikhaël Hers fæddist 6. febrúar 1975 í París. Hann lærði í framleiðsludeild í La Fémis og útskrifaðist árið 2004. Hann leikstýrði þremur stuttmyndum sem hlutu góða dóma: Charell (valin á Critics’ Week á kvikmyndahátíðinni í Cannes árið 2006), Primrose Hill (sem einnig var valin á Critics’ Week í Cannes ári síðar, og hlaut verðlaun á Clermont Ferrand International Short Film Festival) og Montparnasse (valin á Directors’ Fortnight í Cannes 2009, og vann Jean Vigo verðlaunin). Hann gerði síðan fjórar myndir í fullri lengd: After Memory Lane (Locarno Film Festival, 2010), This Summer Feeling (Rotterdam Film Festival, 2016) og Amanda (úrvalsmynd í Feneyjum 2018, vann aðalverðlaun á Tokyo IFF, og tvær tilnefningar til César verðlaunanna) og Farþega næturinnar.

Filmography

  • 2022 THE PASSENGERS OF THE NIGHT (Les Passagers De La Nuit) ǀ Feature, 111’
  • 2018 AMANDA ǀ Feature, 106’
  • 2015 THIS SUMMER FEELING (Ce Sentiment De L’Eté) ǀ Feature, 106’
  • 2010 MEMORY LANE ǀ Feature, 98’
  • 2009 MONTPARNASSE ǀ Short, 58’
  • 2006 CHARELL ǀ Short, 45’
  • 2006 PRIMROSE HILL ǀ Short, 57’
  • THERE AND BACK AGAIN LANE ǀ Short

Film Details

  • Year:
    2021
  • Genres:
  • Runtime:
    111.00 minutes
  • Languages:
    franska
  • Countries:
    Frakkland
  • Premiere:
  • Edition:
    RIFF 2022
  • Director:
    Mikhael HERS
  • Screenwriter:
  • Producer:
  • Cast:
    Charlotte GAINSBOURG, Noée ABITA, Emmanuelle BEART

SIGN-UP FOR OUR NEWSLETTER